- 33.33%
Thuốc trị sên cắn lan, cách diệt sên

Thuốc diệt ốc sên

 

Loại bỏ toàn bộ các loại sên, cuốn chiếu, kiến và côn trùng hại lan trong 2 phút!
Đây là sản phẩm chúng tôi nghiên cứu riêng cho cây lan và cây trồng khác bị các loài ốc sên, côn trùng cắn lá, ngọn, mầm và cắn rễ.
Ưu việt của nó là:
– Diệt nhanh sau 2 phút.
– Thao tác đơn giản.
– Diệt toàn bộ, sử lý triệt để, bảo vệ lâu dài mà các thuốc khác không làm được.
– Không ảnh hưởng đến bất cứ bộ phận nào của cây, bổ sung vi lượng giúp cây xanh tốt hơn
– H95 có khả năng chống lại sự phát triển của bệnh do vi khuẩn và virút trên thực vật, động vật bao gồm cả người.
Nghiên cứu và phát triển bởi Xila Group Biochemistry Technology Co.,Ltd

150,000 100,000

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

 

H-95 là sản phẩm công nghệ cao nano ion kẽm hóa trị 2. Đây là kim loại rất gần gũi với đời sống con người.

Sản phẩm này gồm 2 thành phần chứa trong 2 chai riêng biệt, khi sử dụng sẽ pha chung chúng vào với nước. Thành phần thứ nhất là H-95, thành phần thứ 2 là chất kích hoạt tác dụng. Sau khi trộn 2 thành phần này vào nước thì Ion kẽm có hoạt tính được giải phóng sẵn sàng hấp thu qua đường tiêu hóa, tiếp xúc với thân mầm của ốc sên và côn trùng.

Cơ chế tác động của ion Zn+2 là khi đi vào cơ thể chúng gây rối loạn quá trình trao đổi chất, tích tụ các kim loại khác trong cơ thể và gây ra cái chết cho sên, côn trùng.

Cách sử dụng:

– Bước 1: Chuẩn bị xô chứa nước to, pha 1 chai H-95 vào 15-50 lít nước, đồng thời đổ toàn bộ chai dung dịch kích hoạt đi kèm vào lượng nước đã pha H-95 kia. Khuấy thật đều.

– Bước 2: Mang các chậu lan lần lượt nhúng chìm cả chậu xuống dung dịch nước thuốc đã pha trên (thân và lá lan không cần nhúng vì sên không ở đó). Nước thuốc phải ngập bằng mặt chậu, để đảm bảo toàn bộ giá thể được chìm trong thuốc. Ngâm khoảng 2-5 phút thì nhấc lên để ráo nước, rồi treo chậu trở lại giàn lan. Sên,côn trùng tự chết 100% sau từ 5-60 phút.

Chú ý: Vào các mùa cao điểm cần chủ động phòng cho lan vì các loài sên, cuốn chiếu, kiến cùng côn trùng cắn lan chúng ẩn náu trong giá thể rất khó phát hiện, chúng phá toàn bộ các đầu rễ chính. Cây lan đầu mùa mà để mất các rễ chính là sẽ ảnh hưởng đến sinh trưởng cả năm của cây đó, chiều cao có thể giảm 1 nửa.

Không đổ nước thuốc xuống ao, mương máng, nguồn nước, nước thuốc còn thừa đổ ra đất để đất ngấm và phân hủy tác dụng. Đeo gang tay bảo hộ.

Xila Group Biochemistry Technology Co.,Ltd

Ad: Văn Yên-Đại Từ-Thái Nguyên

Web: www.xilagroup.com

Tell: 0886.212.695-Email: support@xilagroup.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thuốc diệt ốc sên”