- 7.89%
hormone thực vật Auxin, gây rễ trên lan

Auxin 98%

Nó sử dụng phương pháp trích vào bầu ra rễ, đây là chất và phương pháp bản quyền của Xila Group. Với loại chất này tất cả các loại kie lan từ bé đến lớn, ốm yếu, còi cọc, sốc thuốc, ngộ độc thuốc…đều sẽ ra rễ, chúng sẽ ra rễ với số lượng rất lớn trong thời gian ngắn, đồng thời mật độ rễ cao, chúng có thể phát sinh nhiều rễ trên cùng 1 trụ rễ.

Không một sản phẩm và chất nào hiện nay trên thị trường áp dụng phun trên thân lá có thể vượt được nó. Nó có tác dụng gây rễ 100% trên tất cả các cây, và trong thời gian rất ngắn, bất kể nó là cây đang trong trạng thái nào.

Thành quả khoa học này sẽ đóng góp mới về kĩ thuật trong ngành hoa lan tại Việt Nam và trên thế giới.

Quy cách: 15g thuốc Auxin siêu tinh khiết, chai nhựa niêm phong trong túi nhôm kỹ thuật.

Hướng dẫn đi kèm, quý khách xin vui lòng đọc kĩ.

Mang lại lợi ích và đáp ứng mong muốn của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

 

380,000 350,000

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Auxin, siêu điều khiển tạo rễ lan

Sự ra rễ của lan khác với thực vật trên mặt đất. Các thuốc thông thường áp dụng phun qua thân lá đều có tác dụng không thực sự thuyết phục, các cây bị sốc thuốc, còi cọc, chậm rễ đều rất khó ra rễ. Với yêu cầu đó của thực tế, phòng tế bào học đã tiến hành kiểm tra phản ứng của tế bào rễ với hormone thực vật và phương pháp đưa thuốc vào cây. Sau một loạt các thí nghiệm công nghệ cao, chúng tôi đã phát hiện ra chất và phương pháp cực kì thuyết phục trong việc tạo rễ cho cây lan. Với phương pháp này, mọi cây lan đều sẽ phải ra rễ với số lượng và mật độ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Bản quyền công nghệ này thuộc Xila Group, nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Auxin 98%”