Lưu trữ

Auxin, siêu điều khiển tạo rễ lan

hormone thực vật Auxin, gây rễ trên lan

Nó sử dụng phương pháp trích vào bầu ra rễ, đây là chất và phương pháp bản quyền của Xila Group. Với loại chất này tất cả các loại kie lan từ bé đến lớn, ốm yếu, còi cọc, sốc thuốc, ngộ độc thuốc…đều sẽ ra rễ, chúng sẽ ra rễ với số lượng rất lớn trong thời gian ngắn, đồng thời mật độ rễ cao, chúng có thể phát sinh nhiều rễ trên cùng 1 trụ rễ.

Không một sản phẩm và chất nào hiện nay trên thị trường áp dụng phun trên thân lá có thể vượt được nó. Nó có tác dụng gây rễ 100% trên tất cả các cây, và trong thời gian rất ngắn, bất kể nó là cây đang trong trạng thái nào.

Thành quả khoa học này sẽ đóng góp mới về kĩ thuật trong ngành hoa lan tại Việt Nam và trên thế giới.

Quy cách: 15g thuốc Auxin siêu tinh khiết, chai nhựa niêm phong trong túi nhôm kỹ thuật.

Hướng dẫn đi kèm, quý khách xin vui lòng đọc kĩ.

Mang lại lợi ích và đáp ứng mong muốn của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

 

MS dinh dưỡng mô tế bào, dinh dưỡng truyền cây, nuôi dưỡng, hồi sức cấp cứu thực vật

siêu phân

Chính xác phải gọi nó là môi trường dinh dưỡng mô tế bào, con người tạo ra để nuôi dưỡng thực vật.

Thành phần: Gồm tất cả các nguyên tố cần thiết cho hoạt động sinh dưỡng của tế bào thực vật trên trái đất, tối ưu và tác dụng nhanh.

Sử dụng: Đối tượng sử dụng là các cây bệnh, còi cọc, yếu, cây con, kie Lan, cây có giá trị cao. Thực tế sử dụng để chăm sóc các bảo duy, bạch tuyết, cửu long, thác bay, hồng yên thủy, hiển oanh…

Hình thức sử dụng: Phun qua gốc, thân, lá, dịch truyền qua thân cây

Nó không phải phân bón thông thường, nó không bao giờ được sản xuất để sử dụng ngoài thực địa, nó chỉ dùng trong phòng thí nghiệm. Liều lượng: Truyền cây pha 4ml/lít nước sôi, để nguội và truyền vào thân cây liên tục, phun lá và tưới gốc pha 4ml/lít nước sạch, phun tưới 7 ngày/lần.

Hãy sử dụng nó nếu cây của bạn nằm trong các đối tượng trên.

Quy cách đóng gói: Chai 20g dịch lỏng dạng sữa

Mang lại lợi ích và đáp ứng mong muốn của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

 

 

Bảo hiểm Y tế vật nuôi

Thuốc trừ sâu nguyên liệu

Tổng hợp hóa chất làm nguyên liệu sản xuất thuốc bảo vệ thực vật. Hiện tại cty chúng tôi có khả năng cung cấp một số nguyên liệu hóa chất […]

2-Aminopurine hóa chất gây đột biến lan

Chất tạo lan đột biến, 2-aminopurine

                                                                 

              HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

            Tóm lược chung

Việc gây đột biến bằng hoá học đối với thực vật là rất dễ dàng, cái chúng ta cần quan tâm không phải là có đột biến hay không đột biến, cái chúng ta quan tâm là nó có tạo ra tính trạng về hình dạng, màu sắc, năng suất mà chúng ta mong muốn hay không, bởi đột biến là ngẫu nhiên muôn hình vạn trạng, sau này chúng ta chọn lọc, cố định gen các cây đó, cây nào có giá trị thì giữ lại, xấu thì loại bỏ. Chưa xuất hiện tính trạng mong muốn thì chúng ta lại tiếp tục làm. Với việc thực hiện liên tục các bạn sẽ tạo ra các giống cây mới có giá trị cho riêng mình.

  1. Chuẩn bị

– Gang tay, khẩu trang

– Cốc nhỏ 50ml, bơm tiêm chủng trẻ em loại định lượng 1ml (1cc) với độ chia 10 vạch đánh số từ 1 đến 10 mỗi số tương ứng với 0.1ml

– Nước cất (không được dùng nước thường hoặc nước chứa tạp chất vì nó làm phân huỷ rất nhanh 2-Aminopurine), hormone 6-BA kích kie hoặc kie mỹ, kie duy…vv.

– Mắt ngủ, mắt trong trạng thái ngủ hoặc bắt đầu có hiện tượng sưng.

  1. Tiến hành

– Pha 0.1ml Aminopurine vào 40ml nước cất, khuấy đều.

– Vệ sinh sạch sẽ mắt ngủ, để khô giáo.

– Vo cục bông nhỏ bằng đầu đũa, bó nẹp lên măt ngủ, ép sát đè lên mắt ngủ. Sau đó lấy bơm tiêm sạch hút dung dịch vừa pha ở trên nhỏ hoặc bơm đầy vào cục bông cho cục bông ướt sũng thì dừng.

– Đem các kie đã bó bông vào trong bóng tối để 2-5h, thời gian ép càng lâu tỉ lệ đột biến càng tăng nhưng tỉ lệ chết mắt ngủ cũng tăng, đây là sự lựa chọn của bạn.

– Sau thời gian ép trên đưa cây trở lại vườn, tháo bông, tưới nước bình thường. Ngày hôm sau dùng thuốc kích kie kích vào đốt thân để thúc đẩy mắt ngủ mọc thành kie. Các kie đột biến có tốc độ sinh trưởng chậm hơn so với cây cùng trang lứa đây là hình ảnh đầu tiên để các bạn thấy được kết quả của mình, tất cả các cây đó sẽ đều thay đổi về màu sắc và cấu trúc của hoa, có cây là hình dạng và kích thước lá, thân.

Chú ý: Cần phải làm số lượng nhiều mắt ngủ, càng nhiều bạn sẽ thu được càng nhiều kie đột biến, đột biến mới suất hiện (tỉ lệ 10%). Thuốc đã pha với nước cất không dùng hết đổ bỏ ra đất và nó phân huỷ sau 12h. Thuốc tinh khiết trong lọ thuỷ tinh đậy kín lại gói trong túi nhôm của nó và để nơi mát mẻ. Rửa tay hoặc vùng da bị dính thuốc bằng xà phòng, chúng an toàn và sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng nào cho bạn cả.

Bao bì: 1g, độ tinh khiết 99%

Sử lí khoảng 1000 mắt chồi, hoặc 100.000 mẫu đối với kết hợp nuôi cấy mô thực vật

Chi phí 330.000đ/chai

Nếu có bất kì câu hỏi nào vui lòng liên hệ: 0886.212.695 gặp Anh Tân (Thạc sĩ, giám đốc khoa học trung tâm tế bào học)

Hormone kích thích ra hoa Phong Lan Chi Denrobium

hormone kích hoa

Liều dùng: 2ml pha 1 lít nước, lắc sóc thật đều trong 2 phút sau đó phun ướt thân, gốc, lá, trong tháng đầu tiên phun 7 ngày/lần, tháng thứ 2 phun 14 ngày/lần rồi dừng lại. Chú ý để tạo điều kiện ra hoa cần đưa cây ra ánh nắng mạnh kéo dài, hạn chế nước, không bón phân đạm N, 10 ngày một lần phun bón phân chỉ chứa kali và photpho P-K. Trong thời gian sử dụng ngừng phun GAs. Trước khi phun kích hoa 15 ngày cần phun hormone ABA làm cây ngừng sinh trưởng chuyển vào giai đoạn già hóa và sinh sản hữu tính.

Quy cách đóng gói: 20g, bảo quản bóng tối và ngăn mát tủ lạnh, niêm phong tiêu chuẩn hóa chất phân tích công nghệ cao. Để đảm bảo chất lượng, đảm bảo quy trình công nghệ một hóa đơn đỏ có dấu đỏ sẽ được gửi kèm để bảo hành cho quý khách hàng trong mọi trường hợp.

 

Hormone kích thích ra hoa Phong Lan Chi Denrobium, chất kích hoa phong lan, chất kích thích ra hoa phong lan.

Cytokinin, hormone 6-BA 99.9% tạo chồi phong lan, kích kei phong lan

Hormone 6-BAChất kích thích tạo chồi phong lan, kich kei phong lan, hormone thực vật

Các loại thuốc kích kie khác trên thị trường đều được sản xuất từ hormone 6-Ba, hãy đặt mua tại đây để đảm bảo hoạt lực mạnh nhất và chi phí phù hợp.

Benzylaminopurine(6-BA)…..99.9%

                 CAS No.1214-39-7

                 Cấp độ: Siêu tinh khiết GR

Tinh thể màu trắng, mùi hắc, không tan trong nước tan trong dung dịch kiềm và acid.

Tác dụng: Kích thích sự phân chia tế bào, kích thích phát triển chồi bên, chồi gốc, chống lão hóa.

Tồn tại trong thực vật: Rễ là cơ quan tổng hợp sau đó vận chuyển lên trên.

Quy cách đóng gói: 20g, lỏng, bảo quản bóng tối và ngăn mát tủ lạnh, niêm phong tiêu chuẩn hóa chất phân tích công nghệ cao. 

Mang lại lợi ích và đáp ứng mong muốn của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

Sử dụng: Dùng mũi dao, kéo tạo vết thương giữa đốt thân, sau đó dùng bơm tiêm có mũi kim hút trực tiếp dung dịch hormone và tiêm vào vết tương, nên sử dụng lượng nhỏ không quá liều để không ức chế sự ra rễ của kie sau này. Để khô và sau đó bôi keo liền sẹo để bảo vệ vết thương. Đưa các khúc lan vào giá thể ẩm, ánh sáng tán xạ để tạo điều kiện cho sự ra chồi, khi chồi nhú lên thì định kì 7-10 ngày/lần phun dung dịch dinh dưỡng MS để nuôi dưỡng và thúc đẩy sinh trưởng của kie.

Sản Phẩm

Hormone NAA+IBA 98% tạo rễ Phong Lan chi Dendrobium

hormone NAA

Đó là chất tạo rễ tốt nhất thế giới, không có chất nào vượt qua được nó, hãy đặt mua tại đây để đảm bảo hoạt lực mạnh nhất và chi phí phù hợp.

1-Naphthaleneactic acid….98%

 Indole-3-butyric acid…….98%

                  CAS No.86-87-3 và 133-32-4

                  Cấp độ: Tinh khiết phân tích

 Tinh thể màu trắng đên phớt trắng

 Tác dụng: Kích thích sự phân chia tế bào, kích thích sự hình thành rễ chính, rễ phụ.

 Tồn tại trong thực vật: Ngọn là nơi tổng hợp sau đó vận chuyển xuống dưới gốc, di chuyển đến đâu ức chế sự phát triển của các chồi bên.

Quy cách đóng gói: 20g, lỏng, bảo quản bóng tối và ngăn mát tủ lạnh, niêm phong tiêu chuẩn hóa chất phân tích công nghệ cao. 

Mang lại lợi ích và đáp ứng mong muốn của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

Cách sử dụng: Dùng mũi kim bơm tiêm chọc xuyên qua màng nhôm, hút 3ml pha với 200ml nước (2 lạng nước), lắc sóc thật đều trong 2 phút sau đó phun ướt thân, lá, gốc, 7-10 ngày/lần, phun 4 lần thì dừng lại. Phun ngay khi kie lan được 2-3cm, lan ra rễ có giai đoạn nhất định của nó. Ngừng tất cả các chất kích thích, phân bón để tránh rối loạn sinh trưởng, hãy thận trọng khi sử dụng các chất kích thích khác trên thị trường nếu bạn không hiểu bản chất và nguyên lí hoạt động của nó.

Sau 20 ngày đối với các thân tơ non xanh mềm, hoặc các khóm đã cắt rễ sạch từ hàng rừng, cây có rễ sẵn thì bằng mắt thường sẽ quan sát thấy sự xuất hiện của rễ mới.

Hóa Chất Thí Nghiệm

lab-217074_1280

Bao gồm 2500 loại hóa chất khác nhau, do số lượng quá lớn gây ảnh hưởng đến tốc độ loading của website nên chúng tôi không thể đăng tải hết.

Bạn hãy hỏi chúng tôi về hóa chất mà bạn muốn,cho chúng tôi tên gọi hoặc công thức chúng tôi sẽ gửi giá và quy cách đóng gói ngay lập tức cho bạn.

Kinh Doanh

Để hỗ trợ các khách hàng thương mại, chúng tôi có chính sách hỗ trợ bán hàng và phát triển công việc kinh doanh riêng. Để phân phối các sản […]

Giới Thiệu

Xila Group là nhà sản xuất và phân phối các mặt hàng hóa chất, công nghiệp, y tế, thực phẩm,nông nghiệp, giải trí…. Là đơn vị có sự kết hợp […]

Logout

Hướng dẫn mua hàng

Khách hàng sau khi xem được sản phẩm theo yêu cầu sẽ tiến hành đặt hàng trực tuyến, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trên website. Bộ phận […]

Điều khoản bảo mật

Xila group bảo mật mọi quyền và thông tin các nhân của khách hàng trong mọi trường hợp theo quy định hợp pháp.

Giới thiệu

Công ty TNHH Công Nghệ Hóa Sinh Xila Group, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học và hóa chất. Bao gồm các hoạt động xuất […]

Trang chủ

Sản phẩm sinh học hóa học công nghệ cao hàng đầu VIệt Nam phục vụ nông nghệp, y tế, giải trí, thực phẩm và công nghiệp.chemicalCông ty TNHH Công Nghệ Hóa Sinh Xila Group

Xila Group Biochemistry Technology Co., Ltd Mồi câu cá trắm đen, cau ca tram den, mồi câu trắm đen, moi cau ca. Câu cá trôi trắng, trôi ấn độ, cá […]

Liên hệ

Chính sách mua hàng

Mồi câu cá trắm đen, moi cau ca tram den, moi cau ca, mồi câu trắm đen, moi cau chep

My Account

Checkout

Cart