- 5.26%
phong bep 3D, san nha 3D
Danh mục:

MẪU SÀN 3D PHÒNG BẾP 17

Sàn phòng bếp 3D, hình ảnh chất lượng HD, mang lại cảm giác trân thực, tạo cảm giác kì thú giữa thiên nhiên.

“Giá trên đã bao gồm thi công hoàn thiện, giá có thể thay đổi thấp hơn hoặc cao hơn tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng”

950,000 900,000

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Kích thước Khách hàng lựa chọn
Chất liệu tranh Polyme 3D
Chất liệu sàn Nhựa 3D epoxy
Độ dày sàn sau thi công <2mm
Độ cứng Rockwell M 100-110
Độ bền kéo, lb/in 24-13000
Độ bền va đập 0.3-0.9
Độ bóng, trong max
Độ nhám Không trơn trượt, chống bụi
Đặc điểm hóa học Kháng hóa chất, nước
Thời hạn sử dụng Bền vững

Mẫu sàn 3D phòng bếp, Mẫu sàn 3D phòng bếp, Mẫu sàn 3D phòng bếp, Mẫu sàn 3D phòng bếp

Sàn nhà 3D là một trong những công nghệ xây dựng mới bắt nguồn từ Châu Âu. Nó sử dụng cho các công trình kiến trúc đòi hỏi sự sang trọng cao cấp. Sàn 3D ra đời cùng với vật liệu mới. Nó mang lại cho bạn những kiệt tác nghệ thuật trong chính ngôi nhà của mình.

Ưu điểm: Chất liệu thân thiện với môi trường. Gọn nhẹ trong thi công, bền vững và dẻo dai, chống nứt vỡ, trơn trượt. Chống bám bẩn, vệ sinh dễ dàng, tạo hiệu ứng ảnh 3D làm cho căn phòng thông thoáng. Không gian như mở rộng, tạo cảm giác như đang sống trong khung cảnh thật.

Nhược điểm: Thời gian thi công 36h, không chịu được nhiệt độ khô cao >100 oC với nhiệt ẩm cao >300o C. Chi phí cao hơn bất kì loại gạch hay chất liệu sàn khác. Yêu cầu trình độ kỹ thuật phức tạp để hoàn thiện sản phẩm.

  1. Quy trình thi công gồm:

1.1. Chuẩn bị mặt sàn thi công: Mặt sàn thi công cần được cán phẳng bằng bê tông. Đạt độ cứng, bền không cong vênh, nún gãy.

1.2. Thi công lớp sơn lót: Phủ lớp sơn lót primer tạo độ kết dính vững chắc

1.3. Thi công lớp sơn chống ẩm: Phủ lớp keo chống ẩm 3D lên lớp primer để bảo vệ lớp hình ảnh 3D

1.4. Thi công lớp nhựa 3D trong xuốt để tạo hiệu ứng 3D và bảo vệ lớp hình ảnh

Thời gian hoàn thiện một sản phẩm trên kéo dài khoảng 36h.

Thi công sàn 3D là kỹ thuật khó. Nó đòi hỏi người thực hiện phải được đào tạo. Từ các vấn đề về ảnh 3D đến việc chuẩn bị mặt bằng, hóa chất.  Kỹ thuật trong thi công để cho ra sản phẩm đạt chất lượng và độ thẩm mỹ tốt. Không dễ dàng để tạo ra một tác phẩm sàn nhà 3D. Bởi nó đòi hỏi một trình độ chuẩn bị ảnh rất phức tạp và cực kỳ chuyên nghiệp. Công việc đồ họa và in ấn cũng gặp nhiều khó khăn. Khi in một bức ảnh lớn với độ phân giải giống như tự nhiên của bức ảnh. Quá trình này là chi phí cao nhất cho việc xây dựng một mẫu sàn, trung bình khoảng 2.500 USD.

Việc phát triển sàn nhà 3D là một xu hướng trong xây dựng hiện đại. Do nhu cầu nhà ở, trang trí và mong muốn được sống gần gũi với thiên nhiên. Sàn 3D tạo ra cho bạn một không gian sống thoải mái. Thư gian sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với nhà cung cấp để được phục vụ tốt nhât.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “MẪU SÀN 3D PHÒNG BẾP 17”