DỊCH VỤ ĐÀO TẠO

Sàn nhà 3D là một trong những công nghệ xây dựng mới bắt nguồn từ Châu Âu, nó sử dụng cho các công trình kiến trúc đòi hỏi sự sang trọng cao cấp. Sàn 3D ra đời cùng với vật liệu mới mang lại cho bạn những kiệt tác nghệ thuật trong chính ngôi nhà của mình.

Ưu điểm: Chất liệu thân thiện với môi trường, gọn nhẹ trong thi công, bền vững và dẻo dai, chống nứt vỡ, trơn trượt, chống bám bẩn, vệ sinh dễ dàng, tạo hiệu ứng ảnh 3D làm cho căn phòng thông thoáng, không gian như mở rộng, tạo cảm giác như đang sống trong khung cảnh thật.

Nhược điểm: Thời gian thi công 36h, không chịu được nhiệt độ khô cao >100 oC với nhiệt ẩm cao >300o C, chi phí cao hơn bất kì loại gạch hay chất liệu sàn khác, yêu cầu trình độ kỹ thuật phức tạp để hoàn thiện sản phẩm.

Quy trình thi công gồm:

Chuẩn bị mặt sàn thi công: Mặt sàn thi công cần được cán phẳng bằng bê tông, đạt độ cứng, bền không cong vênh, nún gãy.

Thi công lớp sơn lót: Phủ lớp sơn lót primer tạo độ kết dính vững chắc

Thi công lớp sơn chống ẩm: Phủ lớp keo chống ẩm 3D lên lớp primer để bảo vệ lớp hình ảnh 3D

Thi công lớp nhựa 3D trong xuốt để tạo hiệu ứng 3D và bảo vệ lớp hình ảnh

Thời gian hoàn thiện một sản phẩm trên kéo dài khoảng 36h.

Thi công sàn 3D là kỹ thuật khó, đòi hỏi người thực hiện phải được đào tạo từ các vấn đề về ảnh 3D đến việc chuẩn bị mặt bằng, hóa chất và kỹ thuật trong thi công để cho ra sản phẩm đạt chất lượng và độ thẩm mỹ tốt.

Việc phát triển sàn nhà 3D là một xu hướng trong xây dựng hiện đại do nhu cầu nhà ở, trang trí và mong muốn được sống gần gũi với thiên nhiên, sàn 3D tạo ra cho bạn một không gian sống thoải mái, thư gian sau những giờ làm việc căng thẳng.

Để phát triển công nghệ này và đào tạo nhân viên kỹ thuật thi công có đủ khả năng thực hiện các công trinh, Xila group cung cấp dịch vụ đào tạo, chuyển giao công nghệ cho các đại lí, công ty xây dựng với chi phí tiết kiêm nhất, hợp tác vì lợi ích 2 bên, với mong muốn trên toàn quốc sẽ có các đơn vị đủ khả năng thi công cho các khách hàng của chung tôi.

Mọi chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp!